Đồng giá 25K – Trà đào, trà vải khi đặt hàng qua hotline
9 Tháng Mười Hai, 2020
Uống Cowboy tặng bình giữ nhiệt
23 Tháng Mười Hai, 2020

Ra mắt Bộ sưu tập thức uống ‘CACAO DE COWBOY’

Ở Việt Nam, Cacao từ lâu đã được biết là loại thức uống cung cấp dinh dưỡng, dùng kèm hoặc thay thế cho các bữa ăn, đặc biệt là ăn sáng. Khác với cà phê, cacao có hàm lượng caffeine thấp, mang hương vị đặc trưng riêng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Khoa học cũng đã chứng minh rằng uống cacao thường xuyên sẽ giúp cơ thể tỉnh táo, phòng bệnh, giảm mệt mỏi, cung cấp rất nhiều dinh dưỡng và không gây nghiện như cà phê.

Sau một thời gian nghiên cứu, phát triển và tìm hiểu nhu cầu khách hàng, Cowboy Zone Cafe đã chính thức cho ra đời dòng thức uống mới mang tên ‘Cacao de Cowboy’. Bộ sưu tập được xây dựng từ tên gọi ‘Cowboy Zone’ – Vương quốc Cao bồi. Người trị vì “vương quốc” ấy chính là Vua (King) và Nữ hoàng (Queen), cùng các vị tướng (Captain).

Bộ sưu tập ‘Cacao de Cowboy’ là “phát súng” mở màn trong việc xây dựng dòng thức uống cao cấp, vừa thời thượng và vừa mang dấu ấn riêng cho Cowboy Zone Cafe. Như chính câu slogan của Cowboy Zone Cafe: “Change The Way” – Phá bỏ mọi ranh giới, suy nghĩ về hình thức cà phê take away thông thường.

Thức uống trong Bộ sưu tập ‘Cacao de Cowboy’ bao gồm:

Cacao nóng (Sweet Captain): Cacao ấm nóng, nồng nàn hòa quyện với vị sữa đặc beo béo. Tạo nên một thức uống vừa ngọt ngào, vừa ấm áp, tiếp thêm tỉnh táo và cung cấp dinh dưỡng bắt đầu một ngày mới.

Cacao đá (Dark Captain): Cacao đậm vị, sữa đặc thơm béo kết hợp cùng đá lạnh, vừa giải khát, vừa cung cấp dinh dưỡng. Dành cho những ai đang tìm kiếm một loại thức uống “an toàn” và phù hợp cá tính hoặc uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nữ hoàng Cao bồi (Queen of Cowboy): Sẽ là thức uống thời thượng, cao cấp nhất của Cowboy Zone Cafe. Hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên “quyền năng và quý phái” của bậc nữ vương.

2 “vị tướng” đầu tiên xuất hiện đó là Cacao nóng (Sweet Captain) và Cacao đá (Dark Captain), sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/12/2020. Hãy đến ngay các Trạm Cowboy Zone Cafe để thưởng thức ngay nhé

  • Trạm 1: 72 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q1
  • Trạm 2: 394A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q3

Lưu ý: “Nữ hoàng Cao bồi” sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. Đừng bỏ lỡ nhé!