Cowboy Zone Café khai trương Premium Store – Đài truyền hình Tp.HCM
10 Tháng Một, 2022
Khai trương đồng loạt 2 Trạm Cowboy Zone Café – Inspire Hub, KĐT Sala
31 Tháng Ba, 2022

Thức uống mới: COWBOY CAFÉ – Tasting Challenge

Bởi câu chuyện tình yêu cà phê chưa bao giờ dừng lại. Trong hơn 1 năm ra mắt trên thị trường, Cowboy Zone Café đã nỗ lực khẳng định vị thế nhất định trong lòng khách hàng. Trong dòng chảy mạnh mẽ của thị trường cà phê mang đi (take-away coffee), đặc biệt sứ mệnh của Cowboy Zone Café là thay đổi thói quen, suy nghĩ của người dùng về cà phê mang đi. Ở Cowboy Zone Café – tính độc đáo và sáng tạo là giá trị cốt lõi trong quá trình phát triển. Sau một thời gian nghiên cứu, nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ R&D và cuối cùng, Cowboy Café đã ra đời. So với “đàn anh” đi trước, ở phiên bản mới “lạ-mà-quen” này, Cowboy Café là sự kết hợp độc đáo của Cà phê và Whisky.

Cà phê x Whisky – Tại sao không?

Những chàng Cao bồi phiêu lưu trên khắp hoang mạc, tìm nơi dừng chân, tự thưởng cho mình một ly Whisky, như một “dải hành trình” phiêu lưu hòa trong không gian “đậm chất Cao bồi”. Hay cà phê cũng là thức uống thân thuộc của Cao bồi – mạnh mẽ, tiếp sinh lực, nguồn năng lượng dồi dào.

Whisky – là loại rượu mạnh được sản xuất từ sự chưng cất ngũ cốc lên men, ủ nhiều năm trong những thùng gỗ sồi. Nó được mô tả mang chút ấm áp, cay nồng và đậm đà ở nốt (note) hương cuối. Bên cạnh đó, Whisky đại điện cho những cá tính mạnh mẽ, dám đương đầu, chấp nhận thử thách.

Cà phê – là sản phẩm chủ lực của Cowboy Zone Café, được biết đến ở vị đậm đà, đắng đượm mạnh mẽ như các hiệp sĩ Cao bồi phóng khoáng, năng động và dũng cảm.

Lần đầu tiên, Cà phê kết hợp cùng Whisky trên công thức sáng tạo độc quyền của Cowboy Zone Café, đã tạo nên một loại thức uống đặc biệt (signature) mang đầy đủ tính cách của Cowboy: Mạnh mẽ, phóng khoáng, năng động và dũng cảm.

Cowboy Café – Tasting Challenge:

Một thương hiệu Whisky “huyền thoại” có bề dày lịch sử trăm năm, với dòng sản phẩm được kết tinh trong thùng Sherry nhỏ tuổi nhất là 15 năm, hòa quyện trong “tinh chất” tinh túy của cà phê Cowboy. Tổng hòa mọi giác quan trong một loại thức uống độc đáo mang tên Cowboy Café – làm đầy vị giác với 3 tầng rõ rệt:

  • Hương: Phảng phất mùi trái cây mượt mà, xen lẫn hương cà phê tròn đầy đặc trưng;
  • Vị: Một chút tê nhè nhẹ kích thích ở đầu lưỡi, len lỏi “hài hòa” trong khoang miệng, tạo cảm giác say đắm, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được vị cà phê đậm đà nguyên bản;
  • Hậu vị: Vẫn dạt dào hương vị nồng nàn của Whisky và đắng nhẹ của cà phê.

Cowboy Café chính thức ra mắt vào ngày 07.03.2022, với giá dùng thử 83K (07.03-09.03) tại Premium Store 45 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

Hẹn gặp các bạn vào ngày 07.03.2022 nhé.