Khai trương Trạm mới Cowboy Zone Cafe – Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
13 Tháng Mười Hai, 2021
SOFT OPENING Cowboy Zone Café – Đinh Tiên Hoàng (Đài truyền hình Tp.HCM)
7 Tháng Một, 2022

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI – COWBOY ZONE CAFÉ

Cowboy Zone Café chính thức thay đổi Bộ nhận diện thương hiệu sau hơn 1 năm ra mắt.

Ra mắt lần đầu vào tháng 8/2020, Cowboy Zone Café đã không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những ly cà phê “Ngon – Sạch”. Tiếp đến là premium store được khai trương vào ngày 12.01.2022.

Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của Cowboy Zone Café với tham vọng phủ rộng toàn quốc và chiếm lĩnh phân khúc take-away coffee Việt Nam.

Hành trình mới bắt đầu từ hôm nay: “Thay áo mới” – sẵn sàng tăng tốc.

COWBOY luôn gắn liền với tính cách năng động, mạnh mẽ, khí chất phóng khoáng. Trên hành trình cưỡi ngựa rong ruổi trên các hoang mạc, ở mỗi trạm dừng (caravanseral) là nơi nghỉ ngơi, giải trí, tự thưởng cho mình 1 ly cà phê mang phong cách rất riêng.

Cà phê Cowboy mang đến sự trải nghiệm mới mẻ, nhưng vẫn giữ được nét truyền thống nhờ vào phương pháp pha phin – giữ trọn vẹn vị đắng đượm nồng nàn, kết hợp cùng hình ảnh Cowboy năng động, “cool” ngầu và thân thiện.

Nếu phiên bản logo đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng, thì ở phiên bản logo mới đó là sẵn sàng tăng tốc – nhanh hơn và xa hơn. “CHANGE THE WAY” vẫn là thông điệp thay đổi góc nhìn của khách hàng về cà phê mang đi (take-away coffee) là giá rẻ và kém chất lượng. Một lần nữa, Cowboy Zone Café khẳng định chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu – từ quy trình chế biến nguyên liệu cho đến quy trình rang đạt chuẩn quốc tế.

Logo mới bao gồm:

  • Badge (huy hiệu): Lấy cảm hứng từ tinh thần của thương hiệu, Badge là hình minh họa chân dung Cowboy với chiếc mũ rộng vành và lớp da phía sau.
  • Logotype: Chữ Cowboy được cách điệu, làm nổi bật hơn – là logo được sử dụng thường xuyên trong bộ nhận diện thương hiệu của Cowboy Zone Café.

Mẫu ly mới:

Hi vọng các bạn sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ Cowboy Zone Cafe trên hành trình sắp tới nhé!