THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ PHONG CÁCH COWBOY


 
Mở ra một xu hướng thưởng thức cà phê hoàn toàn mới, những ly Cowboy Zone Cafe được pha phin tiện lợi, hài hòa giữa nét hiện đại và truyền thống được phục vụ bởi những cao bồi “Cowboys” phong cách nhưng rất lịch sự, thân thiện và ngầu, chắc chắn sẽ khiến bạn phải WOW lên bởi nét duyên dáng và lịch lãm của họ.

Cowboy Zone Cafe giữ trọn vẹn thuần túy cà phê Việt dựa trên nguồn nguyên liệu sạch được rang đúng độ, cùng hương vị đậm đà của cách pha phin truyền thống theo một công thức riêng biệt, sẵn lòng phục vụ khách hàng những ly cà phê tiện lợi và thơm ngon.

Ngoài cà phê pha phin, Cowboy Zone Cafe cũng phục vụ thêm các loại cà phê pha máy, Espresso, Latte, Capuccino, Macchiato,... được nén dưới áp suất cao tạo ra lớp bọt sữa bồng bềnh, có thể tô điểm và trang trí một cách sáng tạo với sự ngẫu hứng của Barista điệu nghệ.ĐẬM ĐÀ & NGUYÊN CHẤT


Từng giọt cà phê đậm đà – nguyên chất được kết tụ trong một ly Cowboy Zone Cafe! Không mất quá nhiều thời gian đợi chờ từng giọt rơi xuống. Chỉ 30 giây, bạn đã có ngay một ly cà phê Cowboy với hương thơm tự nhiên, đậm đà gu Việt, pha lẫn vị béo của sữa và nhâm nhi thưởng thức ngay trên đường phố.


Xem Menu Liên Hệ Ngay